SỨC BẬT MÙA THI [Dành cho trẻ từ 12-16 tuổi] BT 17/12

 

Tháng 12, Mùa thi học kì 1 đang đến cũng là lúc các học sinh tập trung vào học tập nhất để đạt được kết quả tốt nhất sau cả kì học. Vậy làm thế nào để các em vẫn đạt kết quả tốt mà không quá căng thẳng?

Với nội dung học và thi ngày càng đa dạng và đòi hỏi khả năng suy luận hiểu bài từ các học sinh, các em không thể tránh khỏi việc ngộp giữa bể kiến thức cần ôn luyện làm sao cho hiệu quả. Nhiều em tập trung học tập đến nỗi học cả ngày lẫn đêm và không dám nhúc nhích ra khỏi phòng, tuy nhiên hậu quả của việc này là sau đó các em rơi vào tình trạng căng thẳng và ám ảnh khi nghe mùa thi đến.

Vậy làm sao để mùa thi đến nhẹ nhàng với các em? Các em cần phải chuẩn bị cho mình những phương pháp phù hợp như: 
+ Hiểu bản thân đang ở phong cách thì cử nào, đang ở thế chủ động hay bị động từ đó tìm giải pháp phù hợp.
+ Biết cách lên lịch thi cử với thứ tự ưu tiên hợp lí cho các môn học.
+ Cách thư giãn tránh căng thẳng và ổn định cảm xúc khi qua các môn thi khó
Các anh chị phụ huynh hãy tham khảo cho trẻ của mình nhé.

Để sau khi kết thúc khóa học: Các em có khả năng chủ động, làm chủ bản thân, cân bằng cuộc sống và việc học tập ngay từ lúc tuổi teen >> tạo nền móng vững chắc cho khả năng tự lập, phát triển vững chắc trong tương lai.


Chú ý: Các em sẽ được học ở khu vực riêng với bố mẹ ở lại chờ bé. Bố mẹ có thể quan sát lớp từ bên ngoài. Để giúp bố mẹ hiểu hơn về độ tuổi của trẻ: Trung tâm cũng sẽ chuẩn bị không gian cũng như các nội dung ngắn để các anh chị phụ huynh có thể tham khảo và trao đổi cùng nhau.

SỨC BẬT MÙA THI

 Thời gian: 9:30AM – 11:30AM, Chủ nhật, 17/12/2017

 Thời lượng: 1 Buổi.

 Đối tượng: Dành cho trẻ từ 12 đến 16 tuổi. (Trẻ sinh năm 2001-2005)

 Số lượng: Tối đa là 12 học viên. 

 Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)


Đăng ký: 

 • Cách 1: Gọi điện thoại 028 628 39 609

 • Cách 2: Qua link online http://bit.ly/SucBatMuaThi


 • 3 lưu ý từ khóa học:

  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).


  HỌC PHÍ:

  Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


  ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE:

  Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday856
mod_vvisit_counterYesterday1281
mod_vvisit_counterThis week4766
mod_vvisit_counterThis month22474
mod_vvisit_counterAll2229966