10 CÁCH THIẾT LẬP GIỌNG ĐIỆU MỚI CHO NĂM MỚI

 

10 cách thiết lập giọng điệu mới cho năm mới.

1. Chọn một từ cho năm mới: Hãy chọn một từ để làm nền cho năm 2017. Nghĩ năm mới như một chương sách cuộc đời bạn. In từ này ra và đặt nó trong phòng bạn, nơi bạn có thể nhìn thấy nó mỗi ngày.

2. Biết ơn: Dành ít thời gian để tập trung vào biết ơn. Bạn có thể viết ra một lời cảm ơn ai đó đã giúp bạn một lúc khó khăn nào đó của bạn trong năm 2016.

3. Chú ý vào một nỗ lực nào đó như một món quà bạn tự dành cho mình, chẳng hạn suy nghĩ tử tế về bản thân, ngồi thiền, đi học đều, tha thứ cho ai đó hoặc qua tinh thần hoặc qua hành động.

4. Tận hưởng thiên nhiên: Thưởng cho mình món quà hòa cùng thiên nhiên, ngồi nghe tiếng nước chảy, đi dạo trong thiên nhiên…


5. Viết một lá thư cho bản thân.

a. Liệt kê 3 điều đã hiệu quả cho bạn năm 2016.

b. Đưa ra một lời cam kết để tiếp tục 3 điều này.

c. Liệt kê 3 điều đã không hiệu quả cho bạn năm 2016.

d. Đưa ra một lời cam kết để thay đổi 3 điều này.

Tử tế, nhưng trung thực với bản thân

a. Những phần vai tốt nhất của năm rồi.

b. Những phần vai khó nhất của năm rồi.

c. Những hi vọng của bạn cho năm mới.

d. Tập trung của bạn cho năm mới.


6. Làm một hành động tử tế nhỏ: Vd. Trả phí giao thông cho xe hơi sau bạn, mang mời hàng xóm bánh… Nghĩ chỉ một cách để thực tập tử tế hôm nay.

=>> Đọc bài Hành Động Từ Tấm Lòng Hào Phóng


7. Tạo lọ “giải pháp đáng nhớ”: Viết ra những giải pháp đáng nhớ đã hoàn thành trong năm 2016 vào những tờ giấy nhỏ, bỏ vào một cái lọ. Mỗi khi bí, có thể rút bất ngờ một giải pháp.


8. Nhắc bản thân hãy hạnh phúc cả năm: Chọn một ngày trong tháng để làm những gì thật sự làm bạn hạnh phúc.

=>> Đọc bài Sống Để Làm Gì?


9. Quay phim phỏng vấn người thân, thậm chí cả bản thân: Những điều đã làm tốt và bài học cho những điều chưa tốt.


10. Chọn một ngày trong tuần, chỉ là mình, hạnh phúc với mọi thứ, hồn nhiên với mọi thứ, an lạc với mọi thứ, mỉn cười với mọi thứ, dễ chịu với mọi thứ….

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday1095
mod_vvisit_counterYesterday1445
mod_vvisit_counterThis week6184
mod_vvisit_counterThis month22139
mod_vvisit_counterAll2370198