TRẤN AN TÂM TRÍ – Trish Summerfield

 

Thời gian: 30 Tháng Ba, 2019 @ 09:30 Sáng – 12:00 Chiều

Địa điểm: Innerspace Bình Triệu - Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Học phí: Không tính phí

Đăng ký qua điện thoại: Innerspace Bình Triệu - (028) 62 83 96 09


Trấn an tâm trí – bước vào cơ chế bình tĩnh

Chúng ta đi khắp nơi, làm nhiều, gặp gỡ nhiều, thu gom nhiều và chi xài nhiều… để được bình an. Tại sao bạn vẫn chưa tìm ra?

Tạm dừng một lúc, đi vào bên trong … trở nên im lặng và tạo ra một suy nghĩ về bình an…. Để bình an bước vào cuộc sống của bạn.

Bình an là gì?

Bình an là trạng thái hài lòng và mãn nguyện ở bên trong. Nếu có sự hận thù hoặc đau khổ, bạn không thể bình an.

Tâm trí bạn thuộc về ai?

Bạn nói ‘đôi tay của tôi’ và mong đợi đôi tay phải làm theo mệnh lệnh của bạn. Còn tâm trí bạn?

Làm chủ tâm trí có nghĩa là gì?

Nghĩ đến một hồ nước trong xanh và phẳng lặng, bạn cảm thấy thế nào? Bây giờ, bạn hãy nghĩ đến việc bị trễ cho một cuộc hẹn quan trọng, bạn cảm thấy thế nào? Rõ ràng bạn không đang có mặt ở hai trường hợp trên, chỉ cần nghĩ thôi, bạn đã thấy tác động của nó!

Vì vậy, ai là người chịu trách nhiệm cho tâm trí của bạn?

Chính bạn? Bạn luôn chịu trách nhiệm hay chỉ thỉnh thoảng? Nhiều lúc ta dường như vô thức trao quyền điều khiển tâm trí mình cho người khác, tình huống và hoàn cảnh, sau đó ta để những thứ ấy nhấn nút! Có lúc, ta để nỗi lo quá khứ hoặc tương lai điều khiển mình.

Chuyên đề: Trấn an tâm trí

  • Diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 30 tháng 3, từ 9g30 đến 12g00 tại Bình Triệu

  • Người hướng dẫn: Cô Trish Summerfield, cố vấn chương trình InnerSpace

  • Đối tượng: Cho tất cả, đặc biệt những người bạn từng đến InnerSpace.

  • Có phiên dịch tiếng Việt.

 

1 / Trở thành chủ nhân của tâm trí. Lấy lại điều khiển từ xa và chọn nút nào bạn muốn nhấn cho bản thân. Nuôi dưỡng sự hài lòng trong chính bạn và sống hết khả năng của bạn.

2 / Giải phóng bản thân khỏi những lo lắng về tương lai. Ta tạo ra tương lai của riêng mình. Ta có thể xác định để trở thành chính mình tốt nhất. Mọi thứ sẽ xảy ra, chỉ khi đó, ta mới nhìn ra mình có thể đối phó, tìm cách vượt qua, hay nhờ sự giúp đỡ… Chỉ cần tập trung vào những gì bạn cần làm bây giờ và làm nó hết khả năng của bạn, sau đó bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ ổn.

3 / Giải phóng bản thân khỏi quá khứ. Bạn có nhận thấy khi một kí ức quá khứ xuất hiện, thì cảm xúc cũng xuất hiện không? Một cách giúp giải phóng bản thân khỏi việc sống lại quá khứ hết lần này đến lần khác là đóng khung lại, nghĩa là, nhìn ra bài học, một khả năng mới, một chuyến đi…

4 / Chọn lọc suy nghĩ của bạn. Làm cho suy nghĩ của bạn suy nghĩ có chất lượng cao. Có một suy nghĩ mạnh mẽ và quyết đoán cho bản thân, chẳng hạn như, tôi sẽ không để bất cứ điều gì cướp đi sự bình an của tôi…

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký tham dự khóa học qua facebook, FB messenger, google+, zalo.

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).

  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Thông tin về diễn giả Trish Summerfield

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday158
mod_vvisit_counterYesterday1801
mod_vvisit_counterThis week3654
mod_vvisit_counterThis month24768
mod_vvisit_counterAll2729750