Sự vô hạn của yêu thương

 

Yêu thương có điều kiện hay không? Đây là một câu hỏi lớn. Cuộc sống hối hả, sự kỳ vọng, ham muốn quá nhiều. Anh/chị phải làm theo ý của tôi thì tôi mới yêu thương được. Ai trao yêu thương trước cho tôi thật nhiều tôi mới đáp lại tình yêu thương. Đôi khi vì yêu thương mù quáng mà làm người khác trở nên ích kỷ hơn. Ông bà ta từ đời xưa có dạy: Yêu thương là luôn luôn cho đi, yêu thương thực sự là yêu thương – quan sát, lắng nghe, thấu hiểu và biết cương biết nhu. Yêu thương là gia vị thực sự rất cần thiết trong cuộc đời này, yêu thương là mẹ của Bình An.

Các bạn hãy cùng Inner Space khám phá chủ đề “sự vô hạn của yêu thương” váo ngày 28/06/2020

 Khóa học dành riêng cho độ tuổi: từ 18 đến 35 tuổi 

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, Zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).

  • Không mang trẻ em dưới 13 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday878
mod_vvisit_counterYesterday825
mod_vvisit_counterThis week5883
mod_vvisit_counterThis month12367
mod_vvisit_counterAll2966391