Đứa trẻ tội nghiệp bị bà ngoại và mẹ bắt hút ma túy để chụp ảnh

Hai người phụ nữ ở bang Kentucky, Mỹ sẽ bị kết tội vì việc đã chụp lại những hình ảnh cho lũ trẻ con của mình hút chất gây nghiện, đặc biệt một trong số đó mới chỉ có 1 tuổi.

Người mẹ trong vụ án này là Tracy Hensley và người bà Beth Ann Hensley, 51 tuổi. Theo cảnh sát trưởng quận Lestie Adrian Cornett, ba đứa trẻ 1, 3 và 5 tuổi đã được chụp ảnh lại trong khi chúng hút bồ đà (một chất gây nghiện).

Những bức ảnh này đã được những người họ hàng phát hiện ra khi đem cuộn phim đến một cửa hàng ở Hyden, Kentucky rửa ảnh. Các nhân viên của cửa hàng đã nhìn thấy một số bức ảnh lũ trẻ với điếu thuốc bồ đà trên miệng, một số bức ảnh chúng đang nghịch những nụ bồ đà và các bức khác thì chụp ảnh chất bồ đà.


Những hình ảnh gây sốc

Trong một số bức thì hai người phụ nữ này đang cố gắng châm điếu thuốc trên môi của bọn trẻ. Ngay lập tức nhân viên cửa hàng đã gọi cảnh sát và tất cả các bức ảnh bị tịch thu để làm bằng chứng. Sau đó cảnh sát trưởng cùng với các nhân viên cơ quan bảo vệ quyền lợi trẻ em đã đến hiện trường và phát hiện ra 24 cây bồ đà ở xung quanh ngôi nhà của người bà lũ trẻ. Cảnh sát cũng tìm thấy một số lượng chưa xác định bồ đà trong các túi nhỏ.

Nhà chức trách đã đưa lũ trẻ từ 1 đến 7 tuổi từ nhà của Tracy đến nhà họ hàng của chúng. Ông Cornett cho biết sẽ bắt thêm một số đối tượng có liên quan đến vụ việc này vì một số bức ảnh được chụp tại nhà của người bà, một số khác được chụp tại nhà chú bác của lũ trẻ.


Người bà và người mẹ

Người mẹ Tracy sẽ đối mặt với các tội danh thực hiện hành vi phạm pháp với thanh thiếu niên và gây nguy hiểm cho trẻ em trong khi đó, người bà sẽ bị kết tội trồng cây thuốc phiện, tàng trữ và buôn bán ma túy.

Theo ANTD

Comments  

 
#1 chùa 2013-12-28 16:34
người mẹ và bà không có lương tâm :-x
Quote
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday365
mod_vvisit_counterYesterday1449
mod_vvisit_counterThis week365
mod_vvisit_counterThis month23563
mod_vvisit_counterAll2466405