Truy bắt 45 đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cai nghiện

Nguyên nhân trốn trại do trại "khắc nghiệt" hay do "thèm nhớ ma túy" ? Một trong Hai, hay Hai trong Một ?

Đến 21h, ngày 5/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã bắt được 21 trên tổng số 45 học viên cai nghiện trốn khỏi Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội tỉnh Đắk Lắk (đóng tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk).


Các đối tượng bỏ trốn bị bắt giữ lại tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Ông Nguyễn Ngọc Kia – Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, khoảng 6 giờ sáng 5/5, trong lúc 2 cán bộ bảo vệ của trung tâm là Nguyễn Văn Bình và Trần Văn Khang đi kiểm tra tại khu B (có 152 học viên nam đang cai nghiện) thì bất ngờ bị một số đối tượng tại đây dùng kéo và hung khí sắc nhọn khống chế nhốt vào phòng và lấy chìa khóa mở cửa, thoát ra ngoài…Các đối tượng này đã đạp đổ tường của Trung tâm chạy vào rẫy cà phê, cao su của các hộ dân xung quanh và tỏa đi các hướng bỏ trốn.

Khi phát hiện học viên bỏ trốn, lãnh đạo Trung tâm đã báo cáo vụ việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo huyện Krông Pắk. Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Pắk đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và huy động các cán bộ, chiến sĩ phối hợp với công an xã Tân Tiến, cán bộ Trung tâm tổ chức truy bắt nóng các đối tượng. Theo thống kê, đã có 45 đối tượng bỏ trốn, đến nay lực lượng chức năng đã bắt giữ được 21 đối tượng đưa trở lại Trung tâm.

Thượng tá Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk cho biết, đến nay, cơ quan công an huyện đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ phối hợp với công an các xã Tân Tiến, Hòa Tiến, Hòa An, Ea Yông, Ea Kênh (Krông Pắk) và công an xã Yang Kang (huyện Krông Bông) và các cán bộ của Trung tâm tổ chức chốt chặn tại 4 điểm là ngã ba các trục đường chính mà đối tượng có thể tẩu thoát để đón bắt.

Ngoài ra, Công an huyện cũng tổ chức đội truy bắt nóng gồm 12 thành viên mặc thường phục đi xe máy quanh các rẫy cà phê, cao su để truy lùng đối tượng và thông báo tới người dân đi làm rẫy nếu phát hiện các đối tượng có nghi vấn, lập tức báo cho cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương cũng đã thông báo trên đài truyền thanh về sự việc để các hộ dân nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản của mình bởi các đối tượng này rất nguy hiểm, manh động.

Theo VNN

Bình luận

Security code
Refresh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday363
mod_vvisit_counterYesterday1449
mod_vvisit_counterThis week363
mod_vvisit_counterThis month23561
mod_vvisit_counterAll2466403